Tự ti với chiếc mũi tẹt, cô gái quyết định đến thẩm mỹ viện Y.O.U Beauty tìm kiếm sự thay đổi

Khi được hỏi về bộ phận trên gương mặt cảm thấy tự ti nhất 90% các cô gái Việt đều trả lời là chiếc mũi bởi người châu Á đa phần sở hữu sống mũi thấp, D.K không phải là ngoại lệ. tự ti với chiếc mũi tẹt, cô gái 25 tuổi đã quyết định đi nâng mũi và có được kết quả không thể tuyệt vời hơn.

Khuôn mặt với chiếc mũi không rõ sống, đẫu mũi và cánh mũi to của Đ.K trước và sau khi phẫu thuật.

Vốn sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, đường nét thanh tú, làn da mịn màng tự nhiên nhưng chiếc mũi thấp tẹt làm  gương mặt của cô gái Đặng Kiều (Đ.K) trở nên thiếu thu hút. Điều này khiến cô thiếu sự tự tin, gặp không ít khó khăn trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Mũi của Đ.K sau khi thực hiện nâng mũi bán cấu trúc được 10 ngày.

Nhận thức về ngoại hình không mấy nổi trội của mình, Đ.K quyết tâm cải thiện dáng mũi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Dù ban đầu cô cũng khá lo lắng về tính an toàn cũng như kết quả sau phẫu thuật. Nhưng sau khi tìm hiểu kỹ lưỡng, cô đã yên tâm chọn phương pháp nâng mũi bán cấu trúc để thực hiện.

Vì tự ti với chiếc mũi tẹt mà Đ.K đã tìm đến phẫu thuật thẩm mĩ.

Nâng mũi bán cấu trúc là phương pháp chỉnh sửa 1 số bộ phận của mũi bị khuyết điểm mà không mất đi dáng mũi cũ. Hơn nữa đầu mũi bọc Megaderm – chất liệu bán sinh học được chiết xuất từ tế bào biểu bì của con người, hoàn toàn tương thích và không bị đào thải theo cơ chế tự nhiên của cơ thể, khắc phục tận gốc tình trạng bóng đỏ đầu mũi.

Nhan sắc sau 2 tuần thay đổi của Đ.K nhận được nhiều lời khen từ bạn bè, cộng đồng mạng.

Sau khi thực hiện được hơn 1 tuần, Đ.K bày tỏ: “Mũi em làm được hơn 2 tuần thôi mà đã thấy rất ưng rồi ạ. Mũi trước của e không có sống mũi mấy luôn, tẹt dí à, cánh mũi còn to nữa. Nhìn mũi xấu làm xấu hẳn khuôn mặt luôn ấy. Giờ em quyết tâm chỉnh lại cái mũi cho thay đổi. Mọi người thấy dáng mũi mới của em như thế nào? Em thích mũi nâng lên tự nhiên chứ không kiểu thẳng cứng ấy. Nên kết quả như thế này em cực kỳ ưng ý rồi ạ”.

Bản thân cô gái đã hài lòng với dáng mũi mới, còn bạn nghĩ sao về quyết định của Đ.K?

Mời các bạn tham khảo bảng giá dịch vụ NÂNG MŨI tại TMV Y.OU Beauty :

DỊCH VỤ thẩm mỹ mũiCHI PHÍ
Nâng mũi S- Line20 triệu
Nâng mũi L-Line25 triệu
Nâng mũi Mega 25 triệu
Nâng mũi Mega bán cấu trúc35 triệu
Nâng mũi Mega perfect50 triệu
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn70 triệu

TẠI SAO NÊN CHỌN THẨM MỸ MŨI TẠI Y.O.U BEAUTY?

TMV Y.O.U Beauty luôn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng khi tiến hành thẩm mỹ mũi: kết quả trông có tự nhiên không, thời gian hồi phục lâu không, vặn lắc mạnh thì sao? có ảnh hưởng gì đến mũi?…

Vì vậy, TMV Y.O.U Beauty luôn đi đầu trong việc cập nhật và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ mũi tiên tiến nhất, đem đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Nếu bạn đang có ý định đi thẩm mỹ mũi thì hãy tìm đến TMV Y.O.U BEAUTY tại

☑ Địa chỉ 454 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội hoặc gọi cho chúng tôi qua

☏ Hotline 083 345 8866 để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc liên quan đến dịch vụ thẩm mỹ này nhé!

Bài viết liên quan
Gọi ngay