Những bộ phần nào có thể hút mỡ?

Hút mỡ không phãu thuật là dịch vụ nhận được rất nhiều sự chú ý bởi nó cho hiệu quả ngay lập tức mà khách hàng không phải nghhir dưỡng, không cần kiêng cữ nhiều. Tuy nhiên không phải vũng nào cũng hút mỡ được. Vậy những bộ phận nào có thể hút mỡ? cùng Y.O.U Beauty tìm hiểu thông tin ở bài viết dưới đây nhé!

Hút mỡ có thể được thực hiện ở những bộ phận nào? 

Các vị trí trên cơ thể có thể cái thiện bằng hút mỡ được tô màu xanh
Kỹ thuật hút mỡ có thể được sử dụng để giảm mỡ cục bộ của các vùng:

  • Đùi;
  • Hông và mông;
  • Bụng và eo;
  • Phần trên cánh tay;
  • Lưng;
  • Bên trong đầu gối;
  • Vùng ngực;
  • Má, cằm và cổ;
  • Mắt cá chân.

Trong một số trường hợp, hút mỡ chỉ được thực hiện một mình, trong trường hợp khác, nó được kết hợp với các phẫu thuật thẩm mỹ khác như căng da mặt, giảm kích thước ngực hoặc giảm mỡ bụng.

Bạn nên biết những gì trước khi thực hiện hút mỡ?

Hầu hết bệnh nhân hài lòng với kết quả của cuộc phẫu thuật hút mỡ. Tuy nhiên, giống như bất kỳ thủ thuật y khoa nào khác, cũng sẽ có một số nguy cơ đi kèm theo hút mỡ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải hiểu thật kĩ về địa chỉ hút mỡ mà bạn chọn lựa, nơi đó có thực hiện phẫu thuật tại bệnh viện tiêu chuẩn hay không? Các trang thiết bị có đầy đủ hay không và phòng phẫu thuật có vô trung, sạch sẽ không?

Y.O.U Beauty thực hiện hút mỡ tại phòng phẫu thuật có đầy đủ thiết bị hiện đạị nhất

Ngoài ra trong buổi tư vấn nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để có thêm thông tin và hướng dẫn cụ thể.

Bạn nên làm gì trước khi thực hiện hút mỡ?

Khách hàng hút mỡ tại Y.O.U Beauty đều trong tình trạng sau phẫu thuật không sưng tím, đau đớn và không để lại sẹo

Bạn sẽ được chỉ dẫn cụ thể để chuẩn bị cho phẫu thuật, bao gồm việc liệu bạn có thể ăn vài tiếng trước phẫu thuật được không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn nên nhịn ăn khoảng 6 tiếng trước đó. Bạn có thể dùng đồ uống, chẳng hạn như cà phê một vài tiếng trước phẫu thuật.

Bạn phải thảo luận với bác sĩ về các loại thuốc bạn sử dụng gần đây, tình trạng dị ứng hoặc các bệnh lý khác mà bạn mắc phải. Điều quan trọng là phải tuân thủ các hướng dẫn về thời điểm nhịn ăn uống trước khi phẫu thuật.

Bạn nên làm gì sau khi thực hiện hút mỡ?

Bụng phẳng eo thon sau khi hút mỡ bụng tại TMV Y.O.U Beauty

Bạn có thể về nhà cùng ngày hoặc trong ngày hôm sau tùy thuộc vào có bao nhiêu vùng trên cơ thể bạn được phẫu thuật. Bạn có thể quay trở lại làm việc sau hai đến ba ngày. Bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được hướng dẫn các bài tập thể dục phù hợp cho mình. Thông thường, sẽ mất vài tháng để có được một hình dáng cơ thể mới nếu bạn giữ cân nặng lý tưởng và tập luyện đều đặn.

Nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ để được tư vấn và giải đáp. hoặc gọi hotline để được tư vaabs ngay lập tức.

Bài viết liên quan
Gọi ngay