[NÂNG NGỰC TRẢ GÓP] Thủ tục đơn giản, chi phí tiết kiệm

Với những dịch vụ thẩm mỹ có chi phí cao như nâng ngực thì các khách hàng quan tâm tới trả góp rất nhiều. Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều có áp dụng chương trình trả góp cho mọi đối tượng khách hàng nên thủ tục rất đơn giản và thuận tiện. Với những khách hàng chưa đủ tiền mặt nhưng muốn làm đẹp trước Tết, Y.O.U Beauty sẽ hỗ trợ bạn làm thủ tục. Vậy hình thức nâng ngực trả góp như thế nào? cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Hình thức nâng ngực trả góp như thế nào?

Với nâng ngực trả góp, chị em không cần bỏ ra liền lúc một số tiền lớn mà chỉ trả trước một khoản phí nhỏ. Sau đó tiếp tục trả dần theo định kì hàng tháng cho đến khi hoàn thành tổng chi phí của dịch vụ.

Hình thức trả góp có thể có lãi suất ít hay nhiều tùy theo từng ngân hàng. Tuy nhiên, để đủ điều kiện làm ngực trả góp, khách hàng cần phải chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu từ phía ngân hàng. Tổng chi phí các đợt trả góp thường lớn hơn hoặc bằng mức giá niêm yết của dịch vụ. Khi lựa chọn hình thức thanh toán này, khách hàng vẫn được Y.O.U Beauty cho hưởng chương trình khuyến mãi tặng kèm áo định hình cao cấp của Mỹ trị giá 3,5 triệu đồng và đưa đón các khách hàng tại bến xe, sân bay khi có nhu cầu.

Ưu điểm của nâng ngực trả góp

Tuy có thể mất một mức lãi suất tối đa nào đó và sau khi trả hết trong vòng 3,6,9 hay 12 tháng sẽ có sự chênh lệch giá với giá gốc niêm yết của TMV nhưng nâng ngực trả góp có rất nhiều ưu điểm nên vẫn được các chị em lựa chọn nhiều, cụ thể:

✔ Không cần phải chuẩn bị một số tiền lớn trong 1 lần .

✔ Được chia nhỏ chi phí theo từng tháng nên những chị em có thu nhập bình thường vẫn có thể nâng ngực mà không cần phải đắn đo nhiều.

Vẫn được hưởng chất lượng dịch vụ và bảo hành trọn đời không khác gì khách hàng trả 1 lần. Vẫn được chăm sóc sau phẫu thuật và theo dõi thường xuyên.

Khách hàng nói gì sau khi nâng ngực trả góp tại Y.O.U Beauty

Chị Lê Thanh Hoài (Cầu Giấy)

“Mình biết đến Viện Thẩm mỹ Y.O.U Beauty là nhờ một người bạn cùng công ty làm việc. Lúc đầu mình cũng nghĩ nhân viên làm văn phòng như mình thì việc trả một số tiền lớn để thực hiện nâng ngực thì quá khó khăn. May mắn thay mình biết đến đúng lúc tại đây đang áp dụng chương trình làm đẹp trả góp. Thủ tục làm rất đơn giản, nhanh chóng. Kết quả  khiến mình vô cùng hài lòng. Nếu ai vẫn đang băn khoăn về chương trình này thì hãy liên hệ với thẩm mỹ viện để được tư vấn kỹ hơn nhé.”

Chị Nguyễn Hiền (Bắc Giang)

“Lúc đầu mới nghe đến thẩm mỹ trả góp mình hơi ái ngại. Vì trước giờ chỉ nghe đến mua xe, mua nhà trả góp thôi. Nhưng vì muốn làm đẹp mà không phải chi luôn một số tiền lớn nên mình cũng quyết tâm gọi điện nhờ các bác sĩ tại tư vấn. Mình không ngờ là thủ tục làm đẹp trả góp lại nhanh và đơn giản đến thế. Mà kết quả sau khi phẫu thuật thì mình vô cùng hài lòng. Bạn nào muốn làm đẹp thì nhanh tay lên đăng ký đi nhé.”

Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ trực tiếp fanpage https://www.facebook.com/youbeauty454 hoặc gọi qua hotline 02499988803 – 083 345 8866 – ‭098 1827492 để được tư vấn trực tiếp, báo giá trong vòng 1s.

Bài viết liên quan
Gọi ngay