Nâng mũi đón tài lộc năm mới giá chỉ từ 15 triệu

Cuối năm là dịp rất nhiều khách hàng đi thẩm mỹ với mong muốn thay đổi diện mạo để tự tin hơn khi gặp gỡ bạn bè, ngưới thân trong dịp Giáng Sinh và năm mới. Nâng mũi là dịch vụ được chị em lựa chọn nhiều nhất vì mũi nằm ở vị trí trung tâm gương mặt thu hút mọi ánh nhìn và cũng ảnh hưởng nhiều tới tài lộc. TMV Y.O.U Beauty đang áp dụng chương trình nâng mũi đón tài lộc năm mới giá chỉ từ 15 triệu số lượng có hạn cho chị em nhanh tay đăng kí!

Đa dạng các loại dịch vụ và giá cho chị em chọn lựa

Ngày nay, sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ chị em có rất nhiều lựa chọn với các dịch vụ nâng mũi để phù hợp với nhu cầu làm đẹp và tỷ lệ khuôn mặt mình. Các phương pháp nâng mũi có kỹ thuật hiện đại bọc sụn đời mới như nâng mũi bọc sụn Megaderm, nâng mũi Mega bán cấu trúc, nâng mũi Mega Perfect… rất được khách hàng đến với Y.O.U Beauty ưa chuộng.

Với ưu điểm không hề gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật, hạn chế tối đa sưng tấy, xâm lấn, chảy máu sau phẫu thuật và chỉ sau 3-5 ngày đã có dáng mũi hoàn hảo nên dịp cuối năm này, số lượng các chị em lựa chọn tới Y.O.U Beauty để làm mũi tăng cao. Bởi khách hàng đều mong muốn không phải mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng lâu dài, ảnh hưởng tới việc chơi Tết.

Việc sử dụng sụn Megaderm tạo nên bước ngoặt mới, giúp phái đẹp không còn lo tình trạng bóng đỏ, lộ sóng sau khi nâng. Phương pháp này được diễn viên Huyền Diệu thực hiện để “nâng cấp” nhan sắc của mình.
Lựa chọn nâng mũi S line để khắc phục nhược điểm mũi tẹt… và mong muốn năm mới sẽ xinh đẹp trẻ trung và may mắn, cô bạn Quỳnh nổi bật rạng rỡ, sắc nét hơn hẳn.

Chi phí nâng mũi tại TMV Y.O.U Beauty

DỊCH VỤ thẩm mỹ ngựcCHI PHÍ
Nâng mũi S- Line sụn thường15 triệu
Nâng mũi L-Line sụn thường15 triệu
Nâng mũi Mega 23 triệu
Nâng mũi Mega bán cấu trúc26 triệu
Nâng mũi Mega perfect35 triệu
Nâng mũi cấu trúc sụn sườn50 triệu
Là địa chỉ nhận được sự tin tưởng, quan tâm đón nhận từ khách hàng, những ngày cuối năm và đầu xuân Y.O.U Beauty đang đón một lượng lớn các chị em đến làm đẹp. Để hưởng ứng trào lưu “làm đẹp hái lộc đầu năm” Y.O.U Beauty áp dụng chương trình ƯU ĐÃI VÀNG, giúp chị em thoải mái thẩm mỹ, tươi trẻ rạng rỡ đón những điều may mắn, mới mẻ trong năm mới. 
Bài viết liên quan
Gọi ngay