Nâng mũi có đau không qua lời kể của khách hàng

Nâng mũi có đau không là câu hỏi được thắc mắc nhiều nhất bởi các khách hàng chưa chưa từng trai qua phẫu thuật thẩm mỹ lần nào. Dưới đây là những lời chia sẻ nâng ngực có đau không qua lời kể của những chị em đã nâng mũi bọc sụn Megaderm tại VTM Y.O.U Beauty gửi tới các bạn đang tìm hiểu về dịch vụ này.

Nâng mũi bọc sụn Megaderm có đau không? Cảm nhận từ chính khách hàng đã phẫu thuật

Khách hàng lần đầu nâng mũi 

B từng sở hữu một chiệc mũi tẹt, gần như không có sống mũi, gương mặt không mấy nổi bật.

Mình là đứa nhát đau, mỗi lần nhìn thấy máu là cũng tái mét mặt rồi. Nhưng nhiều người chê cái mũi này của mình quá nên đánh liều một phen đi nâng mũi. Qua lời động viên của bác sĩ là khi làm mũi mình sẽ được tiêm tê và trong quá trình phẫu thuật mình cũng không phải nhìn thấy cảnh dao kéo nên mình vô cùng yên tâm.\

B xinh đẹp nổi bật sau khi nâng mũi. Các nét trên gương mặt được nổi bật lên nhờ chiếc mũi cao, thanh thoát.

Thật sự, trong tưởng tượng mình không nghĩ rằng tiêm tê lại đau đến mức đó. Lúc mũi kim đâm vào da không hề đau nhưng khi bác sĩ đẩy thuốc tê vào thì khá đau, buốt nhưng cảm giác đó qua rất nhanh khi bác sĩ rút mũi tiêm ra. Bác sĩ nắn mũi để cho thuốc tê ngấm và se vào tĩnh mạch để sau đó mũi sẽ bớt sưng và tím hơn. Sau đó, mình chỉ còn nghe thấy tiếng dao, kéo chứ không còn cảm giác gì đúng như lời bác sĩ tư vấn trước đó. Lúc đưa sống mũi vào mình chỉ cảm giác kéo da lên, còn sau đó thì nhẹ như lông hồng.  Đến lúc bác sĩ bảo xong rồi mình mới giật mình vì không nghĩ là nhanh thế.

Nhìn ở góc nghiêng có thể thấy rõ dáng mũi S line với đầu mũi cao bay và sống mũi lượn sóng tự nhiên nhẹ nhàng.

Khách hàng sửa lại mũi

Chị Thúy đã nâng mũi 1 lần và bị tình trạng 2 bên lỗ mũi lệch nhau, sóng mũi tụt.

Có rất nhiều bạn hỏi chỉnh sửa mũi hỏng, nâng lại mũi có đau không? Không hề đau nhé thậm chí là nhẹ nhàng hơn lần 1, ít sưng hơn và thời gian phục hồi nhanh hơn. Tuy nhiên bạn vẫn cần phải thực hiện nghiêm ngặt việc kiêng khem để không ảnh hưởng tới kết quả làm đẹp. Và phải lựa chọn phương pháp phù hợp để có thể khắc phục những khuyết điểm không ưng ý ở lần làm mũi trước đó.

Kết quả sau khi nâng mũi lần 2 cải thiện được hoàn toàn 2 khuyết điểm nêu nêu trên.

Trên đây là những thông tin nâng mũi có đau không qua lời kể của khách hàng Y.O.U Beauty chia sẻ đến bạn. Qua đây chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoái mái hơn và bớt lo lắng khi đang có ý định nâng mũi. Nếu còn bất kì thắc mắc gì liên quan đến dịch vụ có thể gọi hotline hoặc trực tiếp tới TMV để được bác sĩ tư vấn cụ thể. 

Bài viết liên quan
Gọi ngay