Chia sẻ của khách hàng nâng mũi bọc sụn Megaderm tại TMV Y.O.U Beauty

Hiện nay nâng mũi đang là xu hướng vì ai cũng mong muốn có được một dáng mũi cao, thanh thoát. Nâng mũi bọc sụn Megaderm thời gian gần đây là dịch vụ nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các chị em do các khách hàng đã từng làm có phản hồi lại dáng mũi sau khi nâng rất tự nhiên . Dưới đây là chia sẻ của khách hàng nâng mũi bọc sụn Megaderm tại TMV Y.O.U Beauty

Review kết quả từ khách hàng

Chị Thảo Lan. 27 tuổi chưa trải qua phẫu thuật thẩm mỹ nào. Sau nâng mũi gương mặt chị lột xac ngoạn mục.

Thuộc tiếp người yếu thích sự tự nhiên nên qua tham khảo nhiều cơ sở làm đẹp,mình quyết định lựa chọn Y.O.U Beauty vì nhận thấy phương pháp nâng mũi bọc sụn Megaderm mà TMV  thực hiện cho dáng mũi tự nhiên phù hợp với mong muốn của mình. Kết quả sau cắt chỉ làm tôi rất hài lòng, dáng mũi tuy vẫn còn sưng nhưng khá tự nhiên với gương mặt. Đến thời điểm hiện tại đã gần 2 tháng bạn bè ai cũng khen và mình đã giới thiệu rất nhiều bạn bè của mình tìm đến đây để nâng mũi.

Kinh nghiệm nâng mũi từ A-Z khách hàng chia sẻ

Vì sao nên chọn nâng mũi bọc sụn?

Có rất nhiều cái tên được tạo ra nhưng  thực chất nâng mũi thật sự chỉ có 3 phương pháp nâng mũi chính chính là nâng mũi bằng 100% sụn sinh học, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc mà thôi.

Da mũi của chị Lan rất mỏng và sống mũi thấp nên chị đã chọn bọc sụn Megaderm

Nâng mũi bằng sụn sinh học thì bạn sẽ được dáng mũi cao tây nhưng phương pháp này chỉ phù hợp với dáng mũi ít khuyết điểm, thon gọn sẵn và chỉ cần nâng cao sống. Bạn nào vừa có sống mũi thấp vừa có đầu mũi to, thô thì nên chọn nâng cấu trúc. Đối với bản thân mình thì mình lựa chọn nâng mũi bọc sụn vì da mặt mình khá mỏng, nếu nâng bằng sụn sinh học không thì sẽ rất dễ bị lộ sống. Hơn nữa bác sĩ có giải thích sụn Megadeerm được chứng nhận có độ tương thích cao với mũi, rất ít trường hợp bị dị ứng, đào thải khỏi cơ thể sẽ tạo dáng mũi cao tự nhiên, thanh thoát.

 

Kết quả sau 1 tuần nâng mũi , sau khi tháo nẹp dáng mũi có độ cao tự nhiên, góc nghiêng hoàn hảo.

Sau khi nâng mũi có đau không? 

chị Lan tươi tắn , trẻ trung sau phẫu thuật nâng mũi

Bản thân mình đã từng nâng mũi thì thấy nâng mũi đau nhất là lúc bác sĩ tiêm tê. Còn lại thì cũng nhẹ nhàng thôi, mình làm ở bên Y.O.U Beauty, bác sĩ cũng khá mát tay vì bản thân rất nhát đau và cơ địa dữ. Trước mình đã cắt mí nhưng bị sưng rất to, lần này nâng mũi thì cũng chỉ sưng 2-3 ngày là hết. Về nhà chăm chỉ uống thuốc nên cũng không bị đau lắm.

Trên đây là tổng hợp những Chia sẻ của khách hàng nâng mũi bọc sụn Megaderm tại TMV Y.O.U Beauty rất cần thiết cho những bạn đang có nhu cầu nâng mũi. Nếu vẫn còn bất cứ thắc mắc nào về phương pháp, công nghệ nâng mũi, bạn có thể Đăng ký tư vấn hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline để được bác sĩ tư vấn miễn phí nhanh nhất. 

Bài viết liên quan
Gọi ngay