Chia sẻ của khách hàng độn cằm V line

Độn cằm là dịch vụ được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại vì nó làm gương mặt có sự thay đổi tích cực nên luôn là dịch vụ được ưa thích.. Dưới đây là chia sẻ của khách hàng độn cằm V line tại TMV Y.O.U Beauty mời chị em tham khảo.

Tú Ngô có gương mặt xinh xắn với nhiều đường nét nổi bật trên gương mặt, tuy nhiên chiếc cằm hơi ngắn khiến cô cảm thấy không hài lòng. Qua tìm hiểu cô nàng quyết định tới TMV Y.O.U Beauty để thực hiện độn cằm V line và cảm thấy rất lòng với kết quả hiện tại. Trở lại tái khám Y.O.U Beauty có cuộc trò chuyện ngắn về cảm nhận của khách hàng sau khi làm dịch vụ. tú Ngô có chia sẻ một số câu trả lời khi được bác sĩ hỏi như sau:

Độn cằm có đau không?

Gương mặt Tú Ngô có sự thay đổi rõ rệt sau khi độn cằm V line

Do chỉ phải gây tê cục bộ nên mình không hề đau đớn. Sau khi tiến hành các thao tác sát khuẩn và gây tê vùng cằm, bác sĩ tạo một đường mổ rất nhỏ nằm ở niêm mạc môi dưới, bóc tách tạo khoang để đưa chất liệu độn có hình dáng, kích thước phù hợp đã được lựa chọn từ trước vào vùng cằm, sau đó điều chỉnh miếng độn cho cân đối rồi cố định lại bằng thiết bị chuyên dụng và đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Mọi thao tác bác sĩ làm mình đều được thấy và cảm nhận được sự yên tâm về chuyên môn của bác sĩ.

Ngay sau khi độn cằm có bị sưng tấy khó chịu không?

Sau khi hết thuốc tê thì vùng cằm bắt đầu sưng lên và mình có cảm giác hơi ê ẩm. Tuy nhiên khoảng 4-5 ngày sau cảm giác sưng đau bắt đầu giảm. Đến ngày thứ 7, vết thương khô lại, lành lặn, mình tới tmv cắt chỉ và tái khám. 1 tháng sau phẫu thuật, hình dáng của chiếc cằm hiện rõ nét V line làm gương mặt mình từ tròn trịa chuyển thành gương mặt V line xu hướng 2019 nên mình rất ưng ý.

Việc kiêng cữ sau khi phẫu thuật độn cằm có gì khó khăn không?

Độn cằm chỉ gây tác động nhỏ tới một phần gương mặt nên mình cũng không kiêng cữ gì nhiều. Mình vẫn ra ngoài đi làm, đi chơi với bạn bè và ở nhà vệ sinh cá nhân bình thường. Tuy nhiên vì vẫn có sự can thiệp của dao kéo nên bác sĩ dặn mình phải có chế độ dinh dưỡng riêng, kiêng một số nhóm thực phẩm và không vận động mạnh trong vòng ít nhất 1 tuần. Cụ thể:

  • Từ 2-3 ngày đầu, bạn nên ăn những thực phẩm mềm, dễ nhai, dễ nuốt và bổ sung chất dinh dưỡng để cơ thể hồi phục nhanh hơn.
  • Trong vòng 7-10 ngày sau phẫu thuật, tránh các loại thực phẩm có thể gây dị ứng và biến chứng như hải sản, thịt bò, xôi nếp, rau muống .. tránh các loại đồ uống như rượu, bia.
  • Uống thuốc theo toa của bác sĩ, không nên ngừng uống thuốc giữa chừng. Sau khoảng 7 ngày vết thương đã lành hẳn thì bạn đã có thể ăn uống bình thường.

Cảm ơn Tú Ngô đã để lại những chia sẻ hữu ích cho các khách hàng đang tìm hiểu dịch vụ dộn cằm tại TMV Y.O.U Beauty. Chúc bạn luôn xinh đẹp! Với các khách hàng mới có thể gọi trực tiếp hotline để được tư vấn cụ thể nhé! TMV Y.O.u Beauty luôn mang đến những dịch vụ làm đẹp xu hướng và hot nhất tới bạn.

Bài viết liên quan
Gọi ngay